Quản Lý Công Nghiệp
Chào mừng bạn đến với trang blog của lớp Quản Lý Công Nghiệp khóa 2009

Trang blog được tạo ra nhằm mục đích tạo thuận lợi cho các bạn trong lớp có thể thuận tiện trong việc cập nhật thông tin cũng như thu thập tài liệu học tập.

Join the forum, it's quick and easy

Quản Lý Công Nghiệp
Chào mừng bạn đến với trang blog của lớp Quản Lý Công Nghiệp khóa 2009

Trang blog được tạo ra nhằm mục đích tạo thuận lợi cho các bạn trong lớp có thể thuận tiện trong việc cập nhật thông tin cũng như thu thập tài liệu học tập.
Quản Lý Công Nghiệp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Quản Lý Công Nghiệp

Chào mừng bạn đến với trang blog của lớp Quản Lý Công Nghiệp khóa 2009 Trang blog được tạo ra nhằm mục đích tạo thuận lợi cho các bạn trong lớp có thể thuận tiện trong việc cập nhật thông tin cũng như thu thập tài liệu học tập.

Yahoo
Latest topics
» Hướng dẫn Thuyết trình Anh văn
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptySun Mar 27, 2011 10:47 am by Admin

»  [software] phân tích nhạc ra hợp âm
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptyFri Mar 18, 2011 6:48 pm by Admin

» Các bài Phân tích về Quản Lý Access
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptyFri Mar 18, 2011 5:28 pm by Admin

» Phần mềm quảng cáo
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptyWed Mar 16, 2011 1:10 pm by Admin

» LACVIET 2009 + CRACK
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptyMon Mar 14, 2011 2:10 am by lekhoaql

» YOUCAM 4 + CRACK.
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptyMon Mar 14, 2011 12:35 am by lekhoaql

» cách crack win 7
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptySun Mar 13, 2011 11:05 pm by lekhoaql

» IDM phiên bản mới nhất + crack
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptySun Mar 13, 2011 10:32 pm by lekhoaql

» eview 5.1 và crack
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm EmptySun Mar 13, 2011 10:11 pm by lekhoaql

Tin tức
SPKT
Top posters
Admin (80)
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm Vote_lcap [software] phân tích nhạc ra hợp âm Voting_bar [software] phân tích nhạc ra hợp âm Vote_rcap 
lekhoaql (5)
 [software] phân tích nhạc ra hợp âm Vote_lcap [software] phân tích nhạc ra hợp âm Voting_bar [software] phân tích nhạc ra hợp âm Vote_rcap 

Box Chat
Thong diep
Photobucket [ Gửi thông điệp ] .. Niềm hạnh phúc lớn nhất là kiếm được nhưng người bạn thật sự ....!!!!!

You are not connected. Please login or register

[software] phân tích nhạc ra hợp âm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

Admin
Admin

Đây là dạng phần mềm cực hiếm, có khả năng phân tích nhạc khá tốt. Nó không có khả năng “nghe” bài MP3 rồi ghi thành một bản nhạc hoàn chỉnh, nhưng trình độ "nghe" nhạc của nó thừa sức phân tích một bài MP3 thành các nhóm hợp âm khá chính xác, đủ để bạn sử dụng cho ghita hoặc organ.

Đây cũng là công cụ phân tích nhạc chuyên dùng cho đàn ghita. Nó sẽ phân tích một bài MP3 thành các nhóm hợp âm đệm, vị trí đặt hợp âm sẽ khá trùng khớp với cấu trúc của bài nhạc. Nếu là người mới học đàn ghita thì bạn sẽ bị công cụ này mê hoặc vì nó trình bày luôn cho bạn các tư thế bấm hợp âm nằm trên “cần đàn ảo” trong giao diện sử dụng. Mỗi khi con trỏ chơi nhạc đi đến hợp âm đệm nào là tư thế bấm của hợp âm đệm đó sẽ hiện lên. Ngoài các tiện ích chính đã nêu, nó còn hỗ trợ luôn tính năng gõ lời nhạc vào bản phân tích nhạc của mình.

Cách sử dụng khá đơn giản. Nhấn vào nút “Open” để tìm đến bài MP3 mà bạn cần phân tích (chương trình tương thích với hầu hết định dạng nhạc số phổ biến hiện nay) -> Lúc đã chọn xong, sẽ mất một ít thời gian để phân tích bài MP3 của bạn thành các hợp âm chuyên dùng cho ghita -> Khi quá trình phân tích file MP3 hoàn tất, sẽ đưa ra cho bạn một giao diện phân tích hợp âm hoàn chỉnh, với từng hợp âm đệm được đặt ngay đúng vị trí của nó. Mỗi một “dòng nhạc” của chương trình sẽ tương ứng với thời lượng phát là 7 giây, bạn có thể gõ vào lời của bài hát ở đường kẻ gạch ngang đứt quãng “Type in the lyrics here…”, bạn có thể sử dụng font Unicode tiếng Việt thoải mái ở đây cũng như sử dụng được các lệnh Copy, Cut, Paste, Delete, Undo… đối với các dòng văn bản đã nhập.

Bạn có thể nhấn vào nút “Play” để chương trình “biểu diễn” bài nhạc đã phân tích. Mỗi khi con trỏ nhạc chạy đến hợp âm nào là tư thế bấm của hợp âm đó cũng sẽ hiện lên tương ứng trên cần đàn ghita ảo. Bạn có thể lưu lại bản phân tích của chương trình để sử dụng lại sau này bằng cách nhấn vào biểu tượng “Save” để lưu lại.

Nếu bạn đã hoàn tất việc gõ lời nhạc vào giao diện của chương trình thì có thể lưu lại bài nhạc này dưới dạng văn bản lời nhạc có kèm theo hợp âm, vô cùng phù hợp với những bạn mê ghita và thích ca hát. Chọn File -> Export to Text để xuất thành dạng file TXT.

Bạn có thể down phiên bản mới tại đây :

Chord Pickout 1.6

http://www.chordpickout.com/download.html

https://qlcn.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
 •  

Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất